Tìm kiếm tin tức
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại phường Thủy Phương
Ngày cập nhật 12/11/2019

Sáng 9/11, tổ dân phố 12, phường Thuỷ Phương (thị xã Hương Thuỷ) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các phong trào thi đua yêu nước, nhân dân và cán bộ tổ dân phố 12 đã triển khai nhiều hoạt động sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,6%, trên 97% số hộ gia đình đạt chuẩn văn hoá; người dân trong tổ đã tự nguyện hiến hơn 1.000m2 đất để xây dựng các công trình phúc lợi...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, sự gắn kết, đồng lòng của người dân tổ dân phố 12 đã góp phần củng cố vững chắc khối Đại đoàn kết toàn dân; mong rằng thời gian tới, bà con nhân dân tổ dân phố 12 phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh đã trao 10 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học; UBND phường Thuỷ Phương tặng quà cho các hộ nghèo, đồng thời phát động Ngày vì người nghèo và phong trào thi đua năm 2020.

 www.thuathienhue.gov.vn(CTV)

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 33.427
Truy cập hiện tại 97